HOTLINE: 091214 8687

Rượu Dừa Diệu Tiên – Rượu Sạch – Tốt cho sức khỏe của Bạn!

- 22/11/2015 - 0 bình luận

“Thức ăn của Bạn phải là thuốc men của Bạn và thuốc men của Bạn phải là thức ăn của Bạn”  (Hipocrates: Ông tổ nền y học thế giới).

Qua lời dạy trên ta thấy lựa chọn thực phẩm tiếp nhận vào cơ thể hàng ngày là yếu tố rất quan trọng đối với việc bảo vệ sức khỏe.  Hãy ý thức rằng, yếu tố then chốt quyết định thể chất của Bạn là thức ăn, đồ uống.

          Tại sao Rượu Dừa Diệu Tiên lại là ưu tiên cho sự lựa chọn đồ uống của Bạn ?

  1. Rượu Dừa Diệu Tiên là rượu sạch:  Công ty Diệu Tiên có quy trình sản xuất khoa học và có máy lọc độc tố trong rượu, nên 2 loại độc tố thường có trong rượu là Andehit và Methanol không có hoặc rất thấp. Chi cục ATVSTP Hà Nội đã lấy mẫu ngẫu nhiên và xét nhiệm tại Viện kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia. Kết quả cho thấy hai loại độc tố trên hoàn toàn không có trong Rượu Dừa Diệu Tiên.      (Xem phiếu kiểm nghiệm tại đây:  www.dieutien.com/phieukiemnghiem)

Rượu Diệu Tiên là rượu sạch, hoàn toàn không có độc tố, rất xứng đáng ưu tiên cho sự lựa chọn đồ uống của Bạn.

ruou-dua-dieu-tien-tot-cho-suc-khoe

  1. Rượu Dừa Diệu Tiên được làm từ quả dừa còn nguyên cả cùi dừa, nên tinh dầu dừa nguyên chất hoàn toàn tự nhiên trong cùi dừa tan vào trong rượu. Dầu dừa nguyên chất có tác dụng kiềm hóa tế bào, trung hòa được các loại thức ăn có a xít,  giúp cho tế bào luôn giữ được độ pH trung tính là điều kiện cơ bản để bảo vệ sức khỏe của Bạn.  

Rượu Diệu Tiên là rượu sạch, có tinh dầu dừa tự nhiên hòa tan giúp bảo vệ sức khỏe, rất xứng đáng ưu tiên cho sự lựa chọn đồ uống của Bạn.

 

Cám ơn Bạn đã đọc những dòng trên, hãy tin tưởng rằng Diệu Tiên luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ Bạn.

 Nếu Bạn có thời gian hãy vào đây: www.dieutien.com/thongtinvesanpham để đọc bài: “Cách nhìn mới về nguyên nhân của bệnh tật”, sẽ có tác dụng lâu dài cho Bạn.  

Xem thêm: Rượu dừa Diệu Tiên và cách làm Rượu táo mèo Diệu Tiên

Cám Ơn Bạn Nhé !

 

                                                                                                                                                                  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DIỆU TIÊN

Địa chỉ: Số 100A Giếng Mứt - Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Số điện thoại: 091 214 8687 - 0943 685 988 - 0961 677 335

Xưởng sản xuất: Số 418 phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm:

Số 29 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Địa chỉ website: www.dieutien.com

Email: dieutiendrink@gmail.com