HOTLINE: 091214 8687

Chống nắng với dầu dừa

- 07/12/2015 - 0 bình luận

Bạn có biết rằng dầu dừa là một kem chống nắng hay không? Nói nghiêm túc đấy nhé! Nếu bạn quan tâm đến việc đứng cả ngày dưới ánh mặt trời và muốn chống tia UV, tất cả các bạn cần là lấy một ít dầu dừa thoa lên cơ thể bạn.

Có thể bạn quan tâm: Cách làm dầu dừa tại nhà - Tác dụng của dầu dừa nguyên chất.

Mình đọc qua các sách báo nước ngoài chỉ ra rằng, các quốc gia Thái Bình Dương đã biết sử dụng dầu dừa như một loại kem chống nắng hàng ngàn năm qua. Vậy tại sao chúng ta phải dùng các hóa chất độc hại trong khi bây giờ mình lại có thể sử dụng dầu dừa.

Khi lần đầu tiên mình thử nghiệm dầu dừa chống nắng được hay không, mình luôn nghĩ sau hôm nay da mình sẽ cháy khét cho mà xem. Nhưng thực tế, nó hoạt động rất tốt và da mình chưa bị một vết cháy nắng nào kể từ lúc mình sử dụng nó.

Bạn biết không? Dầu dừa là một loại kem chống nắng tự nhiên, khả năng có thể chặn 20% tia UV nếu dùng khi đi nắng (Các loại kem khác cũng tương tự vậy. Vì mình trước đây sử dụng một loại của Pháp giá 430k mà tác dụng cũng như nhau). Có vẻ bỏ ra một số tiền ít làm nhiều bạn nghi ngờ về tác dụng, nhưng khi bạn bôi thường xuyên và hạn chế tiếp xúc mặt trời quá nhiều, dầu dừa là thứ bạn có thể cần tới.

Dầu dừa và các loại kem chống nắng không ngăn chặn hoàn toàn tia UV cho bạn. Vì điều này giúp bạn nhận được một phần ánh sáng để tăng lượng vitamin D trong bạn lên đấy ^^

SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO

Điều duy nhất bạn cần ngay bây giờ là 1 lọ dầu dừa trên tay.

1.   Bạn có thể dùng dạng lỏng hoặc lạnh cũng được. Đổ ra tay và thoa các vùng da sẽ tiếp xúc với nắng. Đây là cách yêu thích của mình vì xoa nó như đang được thư giãn tại spa vậy.

1.      Ban đầu bạn sẽ cảm giác nhờn rít, nhưng đừng lo. Sau 20-30 phút, dầu sẽ thấm hoàn toàn vào da của bạn. Nên tha hồ tận hưởng cái nắng nhé

THƯỜNG SỬ DỤNG DẦU DỪA KHI NÀO

Nhìn chung, tùy thể trạng của mỗi người khác nhau nên khả năng chống lại tia UV cũng khác nhau nữa. Với mình thì mình sử dụng cách 2h khi đi nắng. Bằng việc sử dụng dầu dừa, mình không chỉ được chống nắng, mà làn da ngày càng trở nên mịn màng mà nhiều người phải ao ước, ganh tị. Bạn cũng làm được điều đó, hãy thử xem nhé.

Xem thêm: Rượu dừa và cách làm Rượu táo mèo

 

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT DIỆU TIÊN
Địa chỉ: 100A Giếng Mứt - Bạch Mai - Hà Nội
Điện thoại: 04.36.27.37.23  - 0912 148 687
Cửa hàng giới thiệu sản phẩm : 354 Bạch Mai
Email: dieutiendrink@gmail.com

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DIỆU TIÊN

Địa chỉ: Số 100A Giếng Mứt - Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Số điện thoại: 091 214 8687 - 0943 685 988 - 0961 677 335

Xưởng sản xuất: Số 418 phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm:

Số 29 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Địa chỉ website: www.dieutien.com

Email: dieutiendrink@gmail.com